Mụn thịt là gì ? Trị mụn thịt như thế nào?

Mụn thịt là gì ? Trị mụn thịt như thế nào?

Blog trị mụn thịt an toàn chào các bạn ! Hôm nay chúng tôi chia sẽ với bạn “Mụn thịt là gì và cách chữa trị mụn thịt như thế nào ?”.

Nguyên nhân hình thành mụn thịt

Mụn thịt là danh từ dân gian dùng để chỉ một số u lành trên da. Đó là mụn thường nằm ẩn sâu bên dưới da, đây là các nang bã nhờn tích tụ và tạo thành những u nhỏ nổi lên bề mặt da mà bạn không thể nào tự lấy ra được. Mụn thịt thường hay xuất hiện quanh mắt và những vùng da mỏng và nhạy cảm như má, cằm dưới, mí mắt…

Nguyên nhân hình thành mụn thịt

Mụn thịt là một bệnh hay gặp ở da và ở nhiều người, đặc biệt thường có ở phụ nữ. Mụn thường mọc dưới mắt và có thể lan rộng.

Cách chữa trị mụn thịt

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được đưa ra cho điều trị mụn thịt. Mỗi phương pháp có một ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên phụ thuộc vào tình trạng mụn thịt ở mỗi người, Thẩm mỹ trị mụn thịt an toàn ứng dụng phương pháp trị mụn thịt tiên tiến bằng công nghệ Laser CO2.

Công nghệ này sẽ làm mụn thịt triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ tươi sáng mịn màng cho làn da của bạn.

Trị mụn thịt hiệu quả

Laser CO2 Factional là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả với các bước sóng có độ dài 10.600nm. Công nghệ CO2 Fractional phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí “ bắn”, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm của da. Cùng lúc đó, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí “ bắn” bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

Việc áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào điều trị mụn thịt được xem là sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất hiện nay. Hãy đến với Thẩm mỹ trị mụn thịt an toàn để sử dụng công nghệ Laser CO2 giúp gương mặt không còn những đốm mụn thịt xấu xí. Khách hàng sẽ sở hữu một gương mặt rạng ngời, trẻ trung, quyến rũ hơn trong giao tiếp hàng ngày và trong mắt người đối diện.

Trên đây là nguyên nhân hình thành mụn thịt và cách trị mụn thịt hiệu quả mà chúng tôi chia sẽ với các bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

share block share block